Thứ Sáu, 25 tháng 5, 2012

Tượng chó bằng gốm sứ bát tràng, ý nghĩa của nóTượng chó gốm sứ Bát Tràng
ý nghĩa:
hông bao giờ tỏ ra vô ơn hay tráo trở
Những người gần gũi thân thiết ta nhất, những người ta gửi gắm hạnh phúc và danh dự có thể trở thành kẻ phản bội, phụ bạc lòng tin cậy và sự trung thành. Tiền bạc mà con người có được, rồi sẽ mất đi. Nó mất đi đúng vào lúc ta cần đến nó nhất. Tiếng tăm của con người cũng có thể tiêu tan trong phút chốc bởi một hành động một giờ.

Những kẻ phủ phục tôn vinh ta khi ta thành đạt có thể sẽ là những kẻ đầu tiên ném đá vào ta khi ta sa cơ lỡ vận. Duy có một người bạn hoàn toàn không vụ lợi mà con người có được trong thế giới ích kỷ này, người bạn không bao giờ bỏ ta đi, không bao giờ tỏ ra vô ơn hay tráo trở, đó là con chó của ta.

Con chó của ta luôn ở bên cạnh ta trong phú quý cũng như trong lúc bần hàn, khi khoẻ mạnh cũng như lúc ốm đau. Nó ngủ yên trên nền đất lạnh, dù đông cắt da cắt thịt hay bão tuyết lấp vùi, miễn sao được cận kề bên chủ là được. Nó hôn bàn tay ta dù khi ta không còn thức ăn gì cho nó. Nó liếm vết thương của ta và những trầy xước mà ta hứng chịu khi ta va chạm với cuộc đời tàn bạo này. Nó canh giấc ngủ của ta như thể ta là một ông hoàng dù ta có là một gã ăn mày.

Dù khi ta đã tán gia bại sản, thân bại danh liệt thì vẫn còn con chó trung thành với tình yêu nó dành cho ta như thái dương trên bầu trời. Nếu chẳng may số phận đá ta ra rìa xã hội, không bạn bè, vô gia cư thì con chó trung thành chỉ xin ta một ân huệ là cho nó được đồng hành, cho nó làm kẻ bảo vệ ta trước hiểm nguy, giúp ta chống lại kẻ thù trích theo nguồn: gom su bat trang
- với mẫu mã đẹp, màu sắc tao nhã, mô phỏng khá hoàn hảo về chú Cẩu
- với bàn tay người thợ thủ công bát tràng, đã làm ra sản phẩm gốm sứ và tranh gom hòan hảo

Liên hệ với chúng tôi gom su Minh Long để có sản phẩm tượng gốm sứ con gà trống
hoặc sđt: 0908754325
email: support@gomvietnam.org
nguồn: http://gomvietnam.blogspot.com/2012/05/tuong-cho-bang-gom-su-bat-trang-y-nghia.html

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét